June 25, 2009

Litratong Pinoy # 63 : Dito lang (only here)



Dinuguan






Matanong ko lang. Dito lang ba sa pilipinas ang dinuguan? OO may dinuguan sa ibang bansa at dala yun ng pinoy, pero yung bang sariling luto ng banyaga meron kaya?

ang alam ko may blood sausages pero sausage yun eh...sa palagay nyo?

Maligayang huweBEST sa inyo mga ka-LP

Ang litrato rito ay kuha gamit ang kanyang Canon Powershot A580 sa bahay namin sa La Union noong 23 ng Mayo 2009


kisses

14 comments:

fortuitous faery said...

yummy dinuguan! pang-fear factor sa mga foreigners.

actually, may napanood ako sa travel channel na pagkain sa puerto rico...gumagamit din sila ng dugo ng baboy. may lechon din kasi sa kanila...karibal nga nila ang cebu lechon! hehe.

julie said...

Paborito ng hubby ko pati ng panganay na anak ang dinuguan :)

Nortehanon said...

Meron nga ba sa ibang bansa? hehehe hindi ko rin po alam eh.

Sadyang maraming pagkaing Pinoy ang kakaiba ;)

Happy LP po!

Carnation said...

dito sa thailand may noodles din sila na ang sabaw nilalagyan ng dugo. pero thin lang di tulad ng ating dinuguan na creamy and thick. sarap! ito sa akin: http://sweetcarnation.blogspot.com/2009/06/lp-dito-lang-only-here.html

♥peachkins♥ said...

Sa atin lang meron nyan syempre...

nasan na ba yung puto ko dito..

an2nette said...

Bigla naman akong ginutom sa entry mo, paborito ko yan, nice shots

SASSY MOM said...

Gustong gusto ko din ang dinuguan... Mmmm. kakagutom!

Marites said...

miss ko na itong dinuguan. Takot diyan ang mga banyaga.hehehe!

yeye said...

mga loser sila. hahaha. ang sarap kaya ng dinuguan hehehe

eto naman po ung akin :D

Dito lang

HAPPY HUWEBEST KA-LP :D

Gigie said...

i never seen Thai people prepare dinuguan. Pero i am sure pag may filipino gathering magluto sila. I never eaten this menu!! how does it taste?

Arlene said...

I am just guessing that i think mexicans and or spanish people also make this dish.

Pwede ba chicken blood gawing ganyan? Di pa talaga ako naka tikim ng dinuguan na ibig nyo sabihin dito. :) ano Jay?

luna miranda said...

na-miss ko bigla ang luto ng lola ko!:P sobrang tagal ko ng di nakakain ng dinuguan, takot ako pag di ko kilala nagluto (hehe). baka galing sa Araneta Ave. (lol)

iris said...

yikes dinuguan.. :) hehe, hindi ako isa sa mga maraming pinoy na mahilig diyan eh. so di ko rin alam kung meron sa ibang bansa niyan :)

Rico said...

Ulam ko yan kahapon! Masarap yan! Hilig ko rin ang batsoy kasi may dugo, pero yung betamax na purong dugo hindi ko kayang kainin.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...